Top

Ellie Kemper (เอลลี่ เคมเปอร์)

ประวัติย่อ

เอลลี่ เคมเปอร์ ชื่อเกิด อลิซาเบธ แคล์รี่ เคมเปอร์ (Elizabeth Claire Kemper) เกิดเมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม พ.ศ. 2523 ณ แคนซัส, มิสซูรี ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นนักแสดง มีผลงานภาพยนตร์ที่ผ่านมา อาทิ Bridesmaids, 21 Jump Street, Identity Thief, They Came Together, Somewhere เป็นต้น

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Secret Life of Pets 2 (2019)
พากย์เสียง เคธี่
Smurfs: The Lost Village (2017)
พากย์เสียง สเมิร์ฟบลอสซั่ม
The LEGO Batman Movie (2017)
พากย์เสียง ฟิลลิส
The Secret Life of Pets (2016)
พากย์เสียง เคธี่
Sex Tape (2014)
เทสส
Bridesmaids (2011)
เบ็กก้า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา