Top

Lorenza Izzo (ลอเรนซ่า อิซโซ่)

ประวัติย่อ

ลอเรนซ่า อิซโซ่ หรือ ลอเรนซ่า ฟรานเซสก้า อิซโซ แพร์สัน (Lorenza Francesca Izzo Parsons) เป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Feed the Beast (2016), Knock Knock (2015) และ Sex Ed (2014) เป็นต้น และเธอได้แต่งงานกับ (เอลี ร็อธ) Eli Roth เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2014

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Once Upon a Time in Hollywood (2019)
ฟรานเซสก้า คาปุชชี่
Life Itself (2018)
เอเลน่า
The House with a Clock in its Walls (2018)
แม่ของลูอิส บาร์นาเวลท์
Holidays (2016)
จีน
Knock Knock (2015)
เจเนซิส
The Green Inferno (2015)
จัสติน
Aftershock (2013)
ไคลี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา