Top

Adam Driver (อดัม ไดรเวอร์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Star Wars: Episode IX (2019)
ไคโล เรน
Star Wars: The Last Jedi (2017)
ไคโล เรน
Logan Lucky (2017)
ไคลด์ โลแกน
Silence (2017)
การูเป้
Star Wars: The Force Awakens (2015)
ไคโล เรน
This Is Where I Leave You (2014)
ฟิลลิป อัลต์แมน
What if (2014)
อลัน
Lincoln (2013)
ซามูเอล เบ็ควิธ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา