Top

Adam Driver (อดัม ไดรเวอร์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Last Duel (2021)
ฌาคส์ เลอ กริส
Star Wars: The Rise of Skywalker (2019)
ไคโล เรน
Marriage Story (2019)
ชาร์ลี
The Dead Don't Die (2019)
รอนนี่ ปีเตอร์สัน
Star Wars: The Last Jedi (2017)
ไคโล เรน
Logan Lucky (2017)
ไคลด์ โลแกน
Silence (2017)
การูเป้
Star Wars: The Force Awakens (2015)
ไคโล เรน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา