Top

Adam Driver (อดัม ไดรเวอร์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Last Duel (2021)
ฌาคส์ เลอกรีส์
House of Gucci (2021)
เมาริซิโอ กุชชี่
Star Wars: The Rise of Skywalker (2019)
ไคโล เรน
Marriage Story (2019)
ชาร์ลี
The Dead Don't Die (2019)
รอนนี่ ปีเตอร์สัน
Star Wars: The Last Jedi (2017)
ไคโล เรน
Logan Lucky (2017)
ไคลด์ โลแกน
Silence (2017)
การูเป้

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา