Top

Ronda Rousey (รอนด้า ราวซีย์)

ประวัติย่อ

รอนด้า ราวซีย์ เกิดที่เมืองริเวอร์ไซด์, แคลิฟอร์เนีย แม่ของเธอเคยเป็นนักยูโดที่มีชื่อเสียง ดังนั้นเธอจึงได้เป็นนักยูโดตามแม่ เพราะเธอคิดว่ากีฬานี้ทำให้เธอมีความมั่นใจเพิ่มขึ้น เธอได้เริ่มเล่นยูโดเมื่อตอนอายุ 11 และเมื่อเธอมีอายุ 17 ปี เธอได้กลายเป็นนักยูโดที่มีอายุน้อยที่สุดในการแข่งขันโอลิมปิคที่เมืองเอเธนส์ ในปี 2004 ในปีเดียวกัน เธอได้รับเหรียญทองจากการแข่งขันยูโดชิงแชมป์โลกที่เมืองบูดาเบส ในปี 2006 เธอยังคงได้เหรียญทองจาก Birmingham World Cup อีกด้วย

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Mile 22 (2018)
แซม สโนว์
Road House (2016)
Entourage (2015)
รอนด้า
Fast and Furious 7 (2015)
คาร่า
The Expendables 3 (2014)
ลูน่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา