Top

Craig T. Nelson (เคร็ก ที เนลสัน)

ประวัติย่อ

เคร็ก เนลสัน หรือ เคร็ก ที. เนลสัน เป็นทั้งนักแสดง นักเขียน ผู้กำกับและผู้อำนวยการสร้าง ผลงานที่โดดเด่นของเขาก็มีทั้ง Incredibles (2004), Coach (1989) และ Poltergeist (1982) เนลสันแต่งงานกับ โดเรีย คุ๊ก-เนลสัน ไปตั้งแต่ปี 1987 ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยแต่งงานกับ โรบิน แม็คคาร์ธี่ มาแล้วครั้งหนึ่ง

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Incredibles 2 (2018)
พากย์เสียง บ็อบ พาร์ / มิสเตอร์อินเครดิเบิ้ล
Book Club (2018)
บรูซ
Get Hard (2015)
มาร์ติน
Soul Surfer (2011)
ดร.โรวินสกี้
The Proposal (2009)
โจ แพกซ์ตัน
The Family Stone (2005)
เคลลี่ สโตน
The Incredibles (2004)
พากย์เสียง บ็อบ พาร์ / มิสเตอร์อินเครดิเบิ้ล
The Killing Fields (0000)
รีฟ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา