Top

Dylan O'Brien (ดีแลน โอเบรียน)

ประวัติย่อ

ดีแลน โอเบรียน เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน เกิดที่นิวยอร์ก เติบโตที่สปริงฟีลด์ทาวน์ชิป ยูเนียนเคาน์ตี, นิวเจอร์ซีย์ ก่อนที่จะย้ายกับครอบครัวไปอยู่ที่เฮอร์โมซาบีช, แคลิฟอร์เนีย เมื่ออายุ 12 ปี ในเดือนกรกฎาคม ค.ศ. 2011 เขาร่วมแสดงในซีรีส์ช่องเอ็มทีวี เรื่อง Teen Wolf เขายังร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่อง High Road แสดงคู่กับลิซซี แคปลัน และแสดงในภาพยนตร์เรื่อง The First Time และในปี 2014 เขาได้รับบทโธมัส ในเรื่อง The Maze Runner ซึ่งเป็นภาคแรกของหนังภาคต่อ

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Maze Runner: The Death Cure (2018)
โธมัส
American Assassin (2017)
มิทช์ แร็ปป์
Deepwater Horizon (2016)
คาเล็บ ฮอลโลเวย์
Maze Runner: The Scorch Trials (2015)
โธมัส
The Maze Runner (2014)
โธมัส
The Internship (2013)
สจวร์ต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา