Top

Rachel McAdams (เรเชล แม็คอดัมส์)

ประวัติย่อ

เรเชล แม็คอดัมส์ มีชื่อเดิมว่า เรเชล แอนน์ แม็คอดัมส์ เกิดที่ St. Josephs Hospital เรเชลเริ่มเล่นละครครั้งแรกเมื่ออายุได้ 13 ปี เธอศึกษาทางด้านการละคร ที่มหาวิทยาลัย ยอร์ค และจบการศึกษาในระดับเกียรตินิยม เธอเริ่มต้นอาชีพงานแสดงครั้งแรกใน Disney series เรื่อง The Famous Jett Jackson ในปี 1998

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Sherlock Holmes 3 (2020)
ไอรีน แอดเลอร์
Disobedience (2018)
เอสตี้
Game Night (2018)
แอนนี่
Doctor Strange (2016)
คริสติน ปาล์มเมอร์
Spotlight (2016)
ซาช่า
The Little Prince (2015)
พากย์เสียง แม่
Southpaw (2015)
มัวรีน โฮป
About Time (2013)
แมรี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา