Top

Lance Reddick (แลนซ์ เรดดิค)

ประวัติย่อ

แลนซ์ เรดดิค เกิดเมื่อปี 1962 ที่บัลติมอร์, แมรีแลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเป็นผู้อำนวยการสร้างและนักแสดง เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง Fringe (2008), The Wire (2002) และ John Wick (2014) เขาแต่งงานกับ สเตฟานี่ เดย์ เมื่อมิถุนายนปี 2011

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Angel Has Fallen (2019)
เดวิด เจนทรี
John Wick: Chapter 3 - Parabellum (2019)
ชารอน
John Wick: Chapter 2 (2017)
ชารอน
John Wick (2014)
ชารอน
Oldboy (2014)
แดเนียล นิวคอมป์
Jonah Hex (2010)
สมิธ
The Siege (1999)
ฟลอยด์ โรส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา