Top

Chris Evans (คริส อีแวนส์)

ประวัติย่อ

คริส อีแวนส์ มีชื่อเต็มว่า คริสโตเฟอร์ โรเบิร์ต อีแวนส์ เขาเป็นนักแสดง และผู้กำกับภาพยนตร์ชาวอเมริกัน อีแวนส์เป็นที่รู้จักจากบทบาทซูเปอร์ฮีโร่ในฐานะตัวละครมาร์เวล ; สตีฟ โรเจอร์ / กัปตันอเมริกา และ จอห์นนี่ สตอร์ม / ฮิวแมน ทอร์ช ในภาพยนตร์ สี่พลังคนกายสิทธิ์ (พ.ศ. 2548) และ สี่พลังคนกายสิทธิ์: กำเนิดซิลเวอร์ เซิรฟเฟอร์ (พ.ศ. 2550)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Avengers: Infinity War (2018)
สตีฟ โรเจอร์ส / กัปตัน อเมริกา
Captain America: Civil War (2016)
สตีฟ โรเจอร์ส / กัปตัน อเมริกา
Avengers: Age of Ultron (2015)
สตีฟ โรเจอร์ส / กัปตัน อเมริกา
Playing It Cool (2015)
นักเขียนหนุ่ม
Captain America: The Winter Soldier (2014)
สตีฟ โรเจอร์ส / กัปตัน อเมริกา
Snowpiercer (2013)
เคอร์ติส
The Avengers (2012)
สตีฟ โรเจอร์ส / กัปตัน อเมริกา
Puncture (2012)
ไมค์ ไวส์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา