Top

Charlotte Le Bon (ชาร์ล็อตต์ เลอ บรอน)

ประวัติย่อ

ชาร์ล็อตต์ เลอ บอน เกิดเมื่อวันที่ 4 กันยายน พ.ศ. 2529 ณ มอนทรีออล, ควิเบก ประเทศแคนาดา เธอเป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Le grand journal de Canal+ (2004), The Hundred-Foot Journey (2014) และ The Walk (2015)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Berlin, I Love You (2019)
โรส
The Promise (2017)
เอน่า
Bastille Day (2016)
โซอี้ เนวิลล์
The Walk (2015)
แอนนี่ อลิกซ์
The Hundred-Foot Journey (2014)
มาร์เกอริต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา