Top

Jesse Plemons (เจสซี่ พลีมอนส์)

ประวัติย่อ

เจสซี่ พลีมอนส์ เกิดเมื่อวันที่ 2 เมษายน 1988 ที่ดัลลัส, เท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเป็นนักแสดง เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง Battleship (2012), Paul (2011) และ Friday Night Lights (2006)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Irishman (2019)
ชัคกี้ โอเบรียน
Vice (2018)
เคิร์ต
Game Night (2018)
แกรี่
The Post (2018)
โรเจอร์ คลาร์ก
American Made (2017)
เชอริฟฟ์ ดาวนิ่ง
Hostiles (2017)
รูดี้ คิดเดอร์
Bridge Of Spies (2015)
โจ เมอร์ฟีย์
Black Mass (2015)
เควิน วีคส์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา