Top

Justin Long (จัสติน ลอง)

ประวัติย่อ

จัสติน ลอง เป็นนักเรียนที่น่ารักจากสตักคีย์วิล์ ไฮสคูล ที่ชื่อ วอร์เรน เชอร์วิค ใน ซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง Ed ลองยังได้ร่วมแสดงในคอมเมดี้เรื่อง Anchorman: The Legend of Ron Burgundy ซึ่งแสดงโดย วิลล์ เฟอร์เรล และในภาพยนตร์อิสระเรื่อง The Bathroom Boy โดยแสดงคู่กับ เวนดี้ มาร์ลิค และสตีเฟ่น รู้ท

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Comet (2015)
เดล
Alvin and the Chipmunks: The Road Chip (2015)
พากย์เสียง อัลวิน
Walking with Dinosaurs (2013)
พากย์เสียง แพตชี่
Movie 43 (2013)
โรบิน (Super Hero Speed Dating)
Alvin and the Chipmunks: Chip-Wrecked (2012)
พากย์เสียง อัลวิน
The Conspirator (2011)
นิโคลัส เบเกอร์
Alpha and Omega (2011)
พากย์เสียง ฮัมฟรีย์
Going the Distance (2010)
การ์เร็ตต์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา