Top

Michael Keaton (ไมเคิล คีตัน)

ประวัติย่อ

ไมเคิล คีตัน มีชื่อจริงว่า ไมเคิล จอห์น ดักลาส เกิดวันที่ 5 กันยายน ค.ศ. 1951 เขาเป็นนักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักในช่วงแรกกับบทตลกอย่างเช่น Night Shift, Mr. Mom, Beetlejuice และรับบทเป็นบรูซ เวย์น / แบทแมน ในภาพยนตร์ของทิม เบอร์ตัน เรื่อง Batman และ Batman Returns เช่นเดียวกับบทนำในภาพยนตร์อื่นอย่างเช่น The Paper, Jackie Brown และ White Noise

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Spider-Man: Far From Home (2019)
วัลเจอร์
Dumbo (2019)
วี. เอ. วานเดเมียร์
American Assassin (2017)
สแตน เฮอร์ลีย์
Spider-Man: Homecoming (2017)
วัลเจอร์
The Founder (2017)
เรย์ คร็อก
Spotlight (2016)
วอลเตอร์ ร็อบบี้ โรบินสัน
Minions (2015)
พากย์เสียง วอลเตอร์ เนลสัน
Birdman (2015)
ริกแกน ธอมป์สัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา