Top

Michael Keaton (ไมเคิล คีตัน)

ประวัติย่อ

ไมเคิล คีตัน มีชื่อจริงว่า ไมเคิล จอห์น ดักลาส เกิดวันที่ 5 กันยายน 1951 เขาเป็นนักแสดงชาวอเมริกัน เป็นที่รู้จักในช่วงแรกกับบทตลกอย่างเช่น Night Shift, Mr. Mom, Beetlejuice และรับบทเป็น บรูซ เวย์น / แบทแมน ในภาพยนตร์ของทิม เบอร์ตัน เรื่อง Batman และ Batman Returns เช่นเดียวกับบทนำในภาพยนตร์อื่นอย่างเช่น The Paper, Jackie Brown และ White Nois

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Morbius (2022)
The Flash (2022)
บรูซ เวย์น / แบทแมน
The Protege (2021)
เรมแบรนด์
Spider-Man: Far From Home (2019)
วัลเจอร์
Dumbo (2019)
วี. เอ. วานเดเมียร์
American Assassin (2017)
สแตน เฮอร์ลีย์
Spider-Man: Homecoming (2017)
วัลเจอร์
The Founder (2017)
เรย์ คร็อก

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา