Top

Mindy Kaling (มินดี้ คาลลิ่ง)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ocean's 8 (2018)
อมิตา
A Wrinkle in Time (2018)
มิสซิส ฮู
Inside Out (2015)
พากย์เสียง ดิสกัสท์
Wreck-It Ralph (2012)
พากย์เสียง แทฟฟิต้า
No Strings Attached (2011)
ชิร่า
Night at the Museum: Battle of the Smithsonian (2009)
มัคคุเทศก์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา