Top

Takeru Satoh (ทาเครุ ซาโต้)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

In the Wake (2022)
ยาสุฮิสะ โทเนะ
Inuyashiki (2018)
ฮิโระ ชิชิกามิ
The 8-Years Engagement (2018)
ฮิซาชิ
Ajin: Demi-Human (2017)
นากาอิ เคย์
If Cats Disappeared From the World (2016)
บุรุษไปรษณีย์ / ปีศาจ
Bakuman (2016)
โมริทากะ มาชิโระ
Rurouni Kenshin: The Legend Ends (2014)
เคนชิน ฮิมูระ
Rurouni Kenshin: The Great Kyoto Fire Arc (2014)
เคนชิน ฮิมูระ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา