Top

James Ransone (เจมส์ แรนซัน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

IT Chapter Two (2019)
เอ็ดดี้ แคสพ์แบรก
Captive State (2019)
แพทริค เอลลิสัน
Mr. Right (2016)
วอห์น
Tangerine (2016)
เชสเตอร์
Sinister 2 (2015)
อดีตปลัด
Electric Slide (2014)
แจน ฟิลลิป
Oldboy (2014)
ดร.ทอม เมลบี้
Broken City (2013)
ทอดด์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา