Top

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

Moana (2016)
Big Hero 6 (2014)

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

Moana (2016)
Big Hero 6 (2014)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Princess and the Frog (2010)
พากย์เสียง ดาร์เนลล์
Meet the Robinsons (2007)
พากย์เสียง แกสตัน

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา