Top

Keegan-Michael Key (คีแกน-ไมเคิล คีย์)

ประวัติย่อ

คีแกน-ไมเคิล คีย์ ผู้สร้าง มือเขียนบทและนักแสดงเจ้าของรางวัล กลายเป็นหนึ่งในบุคคลสร้างสรรค์ผู้เป็นที่ต้องการตัวสูงสุดในฮอลลีวูด ด้วยความสามารถที่หลากหลายอย่างพิเศษสุดและพรสวรรค์ที่กว้างขวางของเขาทั้งในคอเมดีและดรามา คีย์ได้สร้างคำนิยามใหม่ให้กับการเป็นกิ้งก่าเปลี่ยนสีและการเป็นบุคคลที่ทำงานได้สารพัดอย่างในโลกของจอแก้ว จอเงินและละครเวที

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Hotel Transylvania: Transformania (2021)
พากย์เสียง เมอร์เรย์
The Prom (2020)
ฮอว์กินส์
Playing with Fire (2020)
มาร์ค
The Lion King (2019)
พากย์เสียง คามารี
Toy Story 4 (2019)
พากย์เสียง ดักกี้
The Predator (2018)
โคเยิล
Hotel Transylvania 3: Summer Vacation (2018)
พากย์เสียง เมอร์เรย์
The Star (2017)
พากย์เสียง เดฟ (นกพิราบ)

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา