Top

Thomas Lennon (โธมัส เลนนอน)

ประวัติย่อ

โธมัส เลนนอน เป็นนักเขียนและเป็นนักแสดงตลกจาก โอ๊ค ปาร์ค อิลินอย เขาเข้าเรียนที่สถาบัน Tishch School of the Arts มหาวิทยาลัย New York University ซึ่งเขาได้ร่วมก่อตั้งและเป็นแรงสนับสนุนกลุ่มนักแสดงตลกชื่อ The State ผลงานยอดฮิตของ The State นั้นได้แสดงทางช่อง MTV นานถึงสามปีและได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัล ACE Award ในฐานะ Best Comedy Series หลังจากผลงานของเขากับ The State แล้ว เลนนอนและหุ้นส่วนของเขาคือ โรเบิร์ต เบน การ์เรนท์ได้สร้างสรรค์รายการโชว์ยอดฮิตสองรายการคือ เรื่อง Viva Variety ซึ่งออกฉายถึงสามปีและยังได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัล Ace Award ในฐานะ Best Comedy Series; และ Reno 911! ซึ่งเขาแสดงเป็น ร้อยเอก จิม แดนเกิ้ล ในตอนนี้ภาพยนตร์เรื่อง Reno 911! กำลังออกฉายเป็นปีที่หกและออกฉายไปทั่วโลกอีกด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

The Pacifier (2005)

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Monster Trucks (2017)
จิม ดาวด์
We're the Millers (2013)
ริค นาธานสัน
What's Your Number? (2012)
ดร.บาร์เร็ตต์ อิงโกลด์
A Very Harold & Kumar 3D Christmas (2011)
ทอดด์
17 Again (2009)
เนด โกลด์
Balls of Fury (2007)
คาร์ล วูล์ฟชแท็ก
Reno 911!: Miami (2007)
ร้อยโทจิม แดนเกิล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา