Top

Billy Magnussen (บิลลี่ แม็กนัสเซน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Aladdin (2019)
เจ้าชายแอนเดอร์ส
The Oath (2018)
มาสัน
Game Night (2018)
ไรอัน
Bridge Of Spies (2015)
ดั๊ก ฟอร์เรสเตอร์
Into the Woods (2015)
เจ้าชายของราพันเซล

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา