Top

Taron Egerton (ทารอน อีเกอร์ตัน)

ประวัติย่อ

ทารอน อีเกอร์ตัน ชื่อเกิด ทารอน เดวิด อีเกอร์ตัน (Taron David Egerton) เกิดเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2532 ณ เชชเชอร์ สหราชอาณาจักร เขาเป็นนักแสดง มีผลงานเป็นที่รู้จัก อาทิ Kingsman: The Secret Service (2014), Eddie the Eagle (2016) และ Testament of Youth (2014)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Rocketman (2019)
เอลตัน จอห์น
Robin Hood (2018)
โรบิน ฮู้ด
Billionaire Boys Club (2018)
ดีน คาร์นี่
Kingsman: The Golden Circle (2017)
เอ็กซี่
Sing (2016)
พากย์เสียง จอห์นนี่
Eddie the Eagle (2016)
เอ็ดดี้ เอ็ดเวิร์ดส
Kingsman: The Secret Service (2015)
เอ็กซี่

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา