Top

Alexandra Shipp (อเล็กซานดร้า ชิปป์)

ประวัติย่อ

อเล็กซานดร้า ชิปป์ เป็นนักแสดงชาวอเมริกัน ซึ่งเป็นที่รู้จักในบทบาท KT Rush ใน House of Anubis เธอเริ่มเข้าทดสอบบทแรกตอนเธออายุ 14 ชิปป์มีผลงานด้านโทรทัศน์เรื่อง Switched at Birth (2011), Victorious (2012), House of Anubis (2013), Days of Our Lives (2014) และ Your Family or Mine (2015)

อีกทั้งผลงานด้านภาพยนตร์ที่ผ่านมาเรื่อง Alvin and the Chipmunks: The Squeakquel (2009), Drumline: A New Beat Danielle (2014) Aaliyah: The Princess of R&B (2014), Straight Outta Compton (2015) และ X-Men: Apocalypse (2016)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

X-Men: Dark Phoenix (2019)
โอโรโร มันโร / สตอร์ม
A Dog’s Way Home (2019)
โอลิเวีย
Love, Simon (2018)
เอ็บบี้ ซูโซ
X-Men: Apocalypse (2016)
โอโรโร มันโร / สตอร์ม
Straight Outta Compton (2015)
คิม
Alvin and the Chipmunks: The Squeakquel (2010)
วาเลนติน่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา