Top

Nana Komatsu (นานะ โคมัตสึ)

ประวัติย่อ

นานะ โคมัตสึ มีผลงานภาพยนตร์ ได้แก่ Bakuman (2015), Close Range Love | Kinkyori Renai (2014), The World of Kanako | Kawaki (2014) รางวัลที่เคยได้รับ คือ Best New Artist ("The World of Kanako") - 2014

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Farewell Song (2019)
เรโอะ
After The Rain (2018)
อากิระ ทาจิบานะ
Kids on the Slope (2018)
มุคาเอะ ริตสึโกะ
JoJo’s Bizarre Adventure (2017)
ยามางิชิ ยูคาโกะ
Silence (2017)
โมนิกะ
Tomorrow I Will Date With Yesterday’s You (2017)
เอมิ ฟุคูจุ
Bakuman (2016)
มิโฮะ อาซึกิ
The World of Kanako (2015)
คานาโกะ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา