Top

Josh Lucas (จอช ลูคัส)

ประวัติย่อ

จอช ลูคัส จบการศึกษาจาก Gig Harbor High School ในปี 1989 และเขาก็มุ่งมั่นไปในทางอาชีพนักแสดง โดยเขามีผลงานในภาพยนตร์ดังๆ หลายเรื่อง อาทิเช่น ภาพยนตร์เรื่อง Glory Road, A Beautiful Mind และ Poseidon เป็นต้น

ผลงานการกำกับที่ผ่านมา

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Red Dog (2012)
จอห์น แกรนท์
J. Edgar (2012)
ชาร์ลส์ ลินด์เบิร์ก
The Lincoln Lawyer (2011)
เท็ด มินตัน
Poseidon (2006)
ดีแลน จอห์นส
An Unfinished Life (2006)
เครน เคอร์ติส
Stealth (2005)
เบน แกนน่อน
Secondhand Lions (2004)
วอลเตอร์ (ตอนโต)
The Hulk (2003)
เกลนน์ ทัลบอต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา