Top

Josh Lucas (จอช ลูคัส)

ประวัติย่อ

จอช ลูคัส จบการศึกษาจาก Gig Harbor High School ในปี 1989 และเขาก็มุ่งมั่นไปในทางอาชีพนักแสดง โดยเขามีผลงานในภาพยนตร์ดังๆ หลายเรื่อง อาทิเช่น ภาพยนตร์เรื่อง Glory Road, A Beautiful Mind และ Poseidon เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแต่งผลงานการแสดง

ผลงานการแต่งที่ผ่านมา

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

She Dies Tomorrow (2020)
หมอ
Ford v Ferrari (2019)
ลีโอ บีบี
Breakthrough (2019)
ไบรอัน สมิธ
Boychoir (2015)
เจอราร์ด
Stolen (2012)
วินเซนต์
Red Dog (2012)
จอห์น แกรนท์
J. Edgar (2012)
ชาร์ลส์ ลินด์เบิร์ก

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา