Top

Morena Baccarin (โมเรนา บัคคาริน)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Greenland (2020)
อลิสัน แกริตี้
Ode to Joy (2020)
ฟรานเซสก้า
Deadpool 2 (2018)
วาเนสซ่า คาร์ไลส์
Deadpool (2016)
วาเนสซ่า คาร์ไลส์
Spy (2015)
คาเรน วอล์คเกอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา