Top

Abbey Lee (แอบบีย์ ลี)

ประวัติย่อ

แอ็บบี้ ลี กำลังสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในฮอลลีวูดด้วยผลงานภาพยนตร์ที่แสดงให้เห็นถึงพรสวรค์ที่ไม่อาจปฏิเสธได้ของเธอ

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Old (2021)
The Dark Tower (2017)
ทิราน่า
Office Christmas Party (2016)
ซาวานนาห์
The Neon Demon (2016)
ซาราห์
Gods of Egypt (2016)
อนัต
Mad Max: Fury Road (2015)
เดอะ แดก

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา