Top

Maika Monroe (ไมก้า มอนโร)

ประวัติย่อ

ไมก้า มอนโร หรือ ดิลลอน มอนโร บักลีย์ เธอฉายแววความเป็นนักแสดงหญิงรุ่นเยาว์ให้เห็นอย่างชัดเจนด้วยความสามารถในการแสดงภาพยนตร์แนวต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยเสน่ห์ที่เป็นที่ชื่นชอบของคนทั่วโลก มอนโรแสดงภาพยนตร์ กำกับโดย โรแลนด์ เอ็มเมอริค เรื่อง Independence Day 2 เธอได้รับบทนำ แพทริเซีย วิทมอร์ ลูกสาวของประธานาธิบดีสหรัฐฯ ประกบเลียม เฮมส์เวิร์ธ ในบทคนรักของเขา นอกจากนี้ เธอแสดงในภาพยนตร์โดย เบลค ร็อบบินส์ ที่ดัดแปลงจากนิยายลึกลับโดยแนนซี พิคการ์ดเรื่อง The Scent of Rain and Lighting ประกบแม็กกี้ เกรซอีกด้วย ก่อนหน้านั้น เธอมีผลงานเป็นภาพยนตร์อินดีไซไฟเรื่อง Bokeh ที่มอนโร และแมทท์ โอเลียรี รับบทคู่รักชาวอเมริกันที่ไปเยือนไอซ์แลนด์ และตื่นขึ้นมาในเช้าวันหนึ่งเพื่อพบสิ่งที่น่าตื่นตะลึง เธอยังได้แสดงประกบเลียม นีสัน, เจสัน เบทแมน และไดแอน เลน ในภาพยนตร์เรื่อง Felt โดยผู้กำกับปีเตอร์ แลนเดสแมน อีกด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Honey Boy (2019)
ซานดร้า
Greta (2019)
เอริก้า เพนน์
Independence Day: Resurgence (2016)
แพทริเซีย วิธมอร์
The 5th Wave (2016)
ริงเกอร์
It Follows (2015)
เจย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา