Top

Alicia Vikander (อลิเซีย วิกันเดอร์)

ประวัติย่อ

อลิเซีย วิกันเดอร์ เกิดเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 1988 ที่เมืองโกเธนเบิร์ก ประเทศสวีเดน โดยมีชื่อเกิดว่า อลิเซีย อแมนด้า วิกันเดอร์ เธอเป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมาเรื่อง En kongelig affære (2012), Ex Machina (2015) และ Seventh Son (2014)

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Submergence (2018)
แดเนียล ฟลินเดอร์ส
Tomb Raider (2018)
ลาร่า ครอฟต์
Tulip Fever (2017)
โซเฟีย
The Light Between Oceans (2016)
อิสซาเบล เชอร์บอร์น
Jason Bourne (2016)
เฮเทอร์ลี
The Danish Girl (2016)
เกอร์ด้า เวเกเนอร์
Burnt (2016)
แอนนี่ มาเรีย
The Man From U.N.C.L.E (2015)
กาบี้ เทเลอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา