Top

Pedro Pascal (เพโดร ปาสคาล)

ประวัติย่อ

เพโดร ปาสคาล เกิดเมื่อวันที่ 2 เมษายน 1975 ที่ซานเตียโก ประเทศชิลี เขาเป็นนักแสดง มีผลงานที่ผ่านมาเรื่อง The Adjustment Bureau (2011), Burn Notice: The Fall of Sam Axe (2011) และ Game of Thrones (2011)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Wonder Woman 1984 (2020)
แมกซ์เวลล์ ลอร์ด
Triple Frontier (2019)
ฟรานซิสโก โมราเลส
The Equalizer 2 (2018)
เดฟ ยอร์ค
Kingsman: The Golden Circle (2017)
วิสกี้
The Great Wall (2016)
โทวาร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา