Top

Parker Sawyers (ปาร์คเกอร์ ซอว์เยอร์)

ประวัติย่อ

ปาร์คเกอร์ ซอว์เยอร์ เป็นนักแสดง มีผลงานเป็นที่รู้จัก อาทิ Zero Dark Thirty (2012), Survivor (2015) และSnowden (2016) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Monsoon (2020)
ลูอิส
Greta (2019)
แกรี่
Snowden (2016)
เจ้าหน้าที่ซีไอเอ
Southside with You (2016)
บารัค โอบามา
Sand Castle (2016)
โรบินสัน
Survivor (2015)
เรย์
Monsters Dark Continent (2015)
ชอว์น วิลเลี่ยมส์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา