Top

Morgan Freeman (มอร์แกน ฟรีแมน)

ประวัติย่อ

มอร์แกน ฟรีแมน มีชื่อเต็ม ๆ ว่า มอร์แกน พอร์เทอร์ฟิลด์ ฟรีแมน จูเนียร์ เขาเป็นทั้งนักแสดง ผู้กำกับภาพยนตร์ และนักพากย์ ฟรีแมนเริ่มชีวิตการแสดงตั้งแต่ทศวรรษ 1970 แต่มักได้รับบทประกอบที่ไม่สำคัญนัก เขาเริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักในวงกว้าง ตั้งแต่ปี 1989 โดยรับบทในภาพยนตร์เรื่อง Driving Miss Daisy คู่กับเจสซิกา แทนดีย์ และภาพยนตร์เกี่ยวกับสงครามกลางเมืองในสหรัฐอเมริกา Glory คู่กับแมททิว บรอเดริก และเดนเซล วอชิงตัน และในปี 1994 จากเรื่อง The Shawshank Redemption และ Seven

อัลบั้มภาพ


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดงผลงานอื่น ๆ

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Angel Has Fallen (2019)
อัลแลน ทรัมบูลล์
The Nutcracker and the Four Realms (2018)
ดรอสเซลไมเยอร์
Alpha (2018)
ผู้บรรยาย
Going in Style (2017)
วิลลี่
Ben-Hur (2016)
อิลเดริม
Now You See Me 2 (2016)
แธดดิอุส
London Has Fallen (2016)
อัลแลน ทรัมบูลล์
Momentum (2015)
สมาชิกวุฒิสภา

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Invictus (2010)
ผู้อำนวยการบริหารการผลิต

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา