Top

Angus Sampson (แองกัส แซมป์สัน)

ประวัติย่อ

แองกัส แซมป์สัน ชื่อเกิด แองกัส เมอร์เร่ย์ ลินคอร์น แซมป์สัน (Angus Murray Lincoln Sampson) ชื่อเล่น กัซซี่ (Gussy) เขาเป็นนักแสดง เขียนบท มีผลงานที่ผ่านมา อาทิ Mad Max: Fury Road (2015), Fargo (2014) และ Winchester: The House That Ghosts Built (2018) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Winchester (2018)
Insidious: The Last Key (2018)
ทัคเกอร์
Insidious: Chapter 3 (2015)
ทัคเกอร์
Insidious: Chapter 2 (2013)
ทัคเกอร์
Insidious (2011)
ทัคเกอร์
Darkness Falls (2003)
เรย์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา