Top

สหจักร บุญธนกิจ (ปู)

ประวัติย่อ

สหจักร บุญธนกิจ (Sahajak Boonthanakit) ชื่อเล่น ปู นักแสดงชาวไทย เกิดที่ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นผู้มีผลงานและเป็นที่รู้จักในวงการหนังต่างประเทศ เป็นนักแสดงที่มีผลงานมากมาย รวมถึงหนังต่างประเทศในระดับฮอลลีวูด ที่มีผลงานมาแล้วมากมาย The Lady (2012), Only God Forgives (2013), คู่ซัดอันตราย (2015), No Escape (2015), Fail Stage (2017) เป็นต้น

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Most Wanted (2020)
นายพลสุชาติ
The Prey (2019)
พยัค
ฉลาดเกมส์โกง (2017)
พ่อของพัฒน์
No Escape (2015)
เคนนี โรเจอร์
Only God Forgives (2013)
ตำรวจคิม
The Lady (2012)
เลโอ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา