Top

Kate McKinnon (เคท แม็คคินน่อน)

ประวัติย่อ

เคท แม็คคินนอน ได้รับรางวัลเอ็มมี อวอร์ดสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมในคอเมดีในปี 2016 หลังจากที่เธอได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลในปี 2015 และ 2014 นอกเหนือจากนั้น เธอยังได้รับรางวัลอเมริกัน คอเมดี อวอร์ดสาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยมในโทรทัศน์ปี 2014 อีกด้วย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Bombshell (2020)
Yesterday (2019)
เดบราห์ แฮมเมอร์
The Spy Who Dumped Me (2018)
มอร์แกน
Ferdinand (2017)
พากย์เสียง ลูเป้
Rough Night (2017)
ปิปป้า
Office Christmas Party (2016)
แมรี่
Ghostbusters (2016)
จิลเลี่ยน โฮลท์ซแมน
Finding Dory (2016)
พากย์เสียง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา