Top

Elizabeth Debicki (เอลิซาเบธ เดบิคกี้)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Widows (2019)
อลิซ
Peter Rabbit (2018)
พากย์เสียง ม็อบซี่
The Cloverfield Paradox (2018)
เจนสัน
Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)
อเยชา
Everest (2015)
ดร.แคโรไลน์ แม็คเคนซี่
The Man From U.N.C.L.E (2015)
วิคตอเรีย วินชิเกอร์ร่า

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา