Top

Elizabeth Debicki (เอลิซาเบธ เดบิคกี้)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Peter Rabbit 2: The Runaway (2021)
พากย์เสียง ม็อบซี่ แรบบิท
Guardians of the Galaxy Vol. 3 (2021)
อเยชา
Tenet (2020)
แคท
Widows (2019)
อลิซ
Peter Rabbit (2018)
พากย์เสียง ม็อบซี่ แรบบิท
The Cloverfield Paradox (2018)
เจนสัน
Valerian and the City of a Thousand Planets (2017)
พากย์เสียง จักรพรรดิลีมาอิ
Guardians of the Galaxy Vol. 2 (2017)
อเยชา

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา