Top

Lauren Shuler Donner (ลอว์เรน ชูเลอร์ ดอนเนอร์)


ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

X-Men: Dark Phoenix (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
X-Men: The New Mutants (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Deadpool 2 (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Logan (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Gambit (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
X-Men: Apocalypse (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Deadpool (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
X-Men: Days of Future Past (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา