Top

Jessica Brown Findlay (เจสสิก้า บราวน์ ฟินด์เลย์)

ประวัติย่อ

เจสสิก้า บราวน์ ฟินด์เลย์ เกิดเมื่อวันที่ 14 กันยายน 1989 ที่คุกแฮม, เบิร์กเชียร์, อังกฤษ เธอเป็นนักแสดง เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง The Riot Club (2014), Lullaby (2014) และ Albatross (2011)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

England Is Mine (2017)
ลินเดอร์ สเตอริ่ง
Happy Family (2017)
เฟย์
This Beautiful Fantastic (2016)
เบลล่า บราวน์
Victor Frankenstein (2016)
ลอเรไล
The Riot Club (2015)
ราเชล
The Crow (2015)
เชลลี่
Winter's Tale (2014)
เบเวอลี่ เพนน์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา