Top

John Powell (จอห์น พาวเวล)

ประวัติย่อ

ผลงานภาพยนตร์ของ จอห์น พาวเวล คอมโพ กังฟูแพนด้าสเซอร์ชาวลอนดอน เป็นตัวอย่างที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถของเขาในการทำงานได้หลากหลาย นับตั้งแต่ย้ายไปอเมริกาเกือบสิบปีที่แล้ว เขาได้แสดงให้เห็นถึงพรสวรรค์อันโดดเด่นของเขาด้วยการแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์กว่า 38 เรื่อง พรสวรรค์หลากหลายของเขาปรากฏอยู่ในภาพยนตร์แอนนิเมชั่น คอมมิดี้ แอ็คชั่นและดรามา

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

How to Train Your Dragon: The Hidden World (2019)
ดนตรีประกอบ
Ferdinand (2017)
ดนตรีประกอบ
How to Train Your Dragon 2 (2014)
ดนตรีประกอบ
Kung Fu Panda 2 (2011)
ดนตรีประกอบ
How to Train Your Dragon (2010)
ดนตรีประกอบ
Ice Age 3: Dawn of the Dinosaurs (2009)
ดนตรีประกอบ
Bolt (2009)
ดนตรีประกอบ
Hancock (2008)
ดนตรีประกอบ

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา