Top

Beau Flynn (โบ ฟลินน์)

ประวัติย่อ

โบ ฟลินน์ เป็นผู้อำนวยการสร้าง เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง Requiem for a Dream (2000), The Number 23 (2007) และ Hansel & Gretel: Witch Hunters (2013) เขาแต่งงานเมื่อกรกฎาคม ปี 2001 กับมาร์ลีย์ เชลตัน และมีลูก 2 คน

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Black Adam (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง
Jungle Cruise (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง
Red Notice (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Skyscraper (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Rampage (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Baywatch (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
San Andreas (2015)
ผู้อำนวยการสร้าง
Hercules (2014)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา