Top

Neal H. Moritz (นีล เอช. มอริทซ์)

ประวัติย่อ

นีล เอช. มอริทซ์ เป็นชาวลอสแองเจลิส เขาสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาเศรษฐศาสตร์จากยูซีแอลเอก่อนที่จะสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทจากหลักสูตรปีเตอร์ สตาร์ค โปรดิวซิง ที่มหาวิทยาลัยเซาเธิร์น แคลิฟอร์เนีย

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Fast and Furious 9 (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Sonic the Hedgehog (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Escape Room (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Goosebumps 2: Haunted Halloween (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
Hunter Killer (2018)
ผู้อำนวยการสร้าง
The Fate of the Furious (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
xXx: The Return of Xander Cage (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา