Top

Rebecca Ferguson (รีเบกก้า เฟอร์กูสัน)

ประวัติย่อ

รีเบกก้า เฟอร์กูสัน เกิดเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 1983 เติบโตที่สต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน เธอเป็นนักแสดง และเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) และ Hercules (2013)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Mission: Impossible 7 (2022)
อิลซ่า ฟอสต์
Dune (2021)
เลดี้เจสสิกา
Reminiscence (2021)
เม
Doctor Sleep (2019)
โรส เดอะ แฮท
Men in Black: International (2019)
ริซ่า
The Kid Who Would Be King (2019)
มอร์กาน่า
Mission: Impossible - Fallout (2018)
อิลซ่า ฟอสต์
The Greatest Showman (2017)
เจนนี่ ลินด์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา