Top

Rebecca Ferguson (รีเบคก้า เฟอร์กูสัน)

ประวัติย่อ

รีเบคก้า เฟอร์กูสัน เกิดเมื่อวันที่ 19 ตุลาคม 1983 เติบโตที่สต็อกโฮล์ม ประเทศสวีเดน เธอเป็นนักแสดง และเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง Mission: Impossible - Rogue Nation (2015) และ Hercules (2013)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

The Kid Who Would Be King (2019)
มอร์กาน่า
Mission: Impossible - Fallout (2018)
อิลซ่า ฟอสต์
The Greatest Showman (2017)
เจนนี่ ลินด์
The Snowman (2017)
แคทเธอรีน แบรตต์
Life (2017)
มิแรนด้า นอร์ท
The Girl on the Train (2016)
แอนนา วัตสัน
Mission: Impossible - Rogue Nation (2015)
อิลซ่า ฟอสต์
Hercules (2014)
เออจิเนีย

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา