Top

T.I. (ทีไอ)

ประวัติย่อ

ทีไอ มีชื่อเดิมว่า คลิฟฟอร์ด โจเซฟ แฮร์ริส จูเนียร์ เกิดเมื่อวันที่ 25 กันยายน 1980 ที่แอตแลนตา, จอร์เจีย ประเทศสหรัฐอเมริกา เดิมเคยใช้ชื่อว่า ที.ไอ.พี. (T.I.P) เขาเป็นแร็พเปอร์ชาวอเมริกัน นักแต่งเพลง นักแสดง และยังเป็น CEO ค่ายเพลง Grand Hustle Records เขาเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง The Hangover (2009), Furious Seven (2015), Step Up (2006) และ Get Hard (2015)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ant-Man and the Wasp (2018)
เดฟ
Sleepless (2017)
Ant-Man (2015)
เดฟ
Entourage (2015)
ทีไอ
Get Hard (2015)
รัสเซลล์
Identity Thief (2013)
จูเลียน
Takers (2010)
โกสท์
American Gangster (2008)
สตีฟวี่ ลูคัส

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา