Top

Bobby Cannavale (บ็อบบี้ แคนนาเวล)

ประวัติย่อ

บ็อบบี้ แคนนาเวล เกิดเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 1970 ที่ยูเนี่ยนซิตี้, นิวเจอร์ซีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเป็นนักแสดง เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง Chef (2014), Win Win (2011), The Bone Collector (1999) และ The Station Agent (2003)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

I, Tonya (2018)
Jumanji: Welcome to the Jungle (2017)
แวน เพลท์
Ferdinand (2017)
พากย์เสียง วาเลียนเต้
Daddy's Home (2015)
ดร.ฟรานซินโก
Ant-Man (2015)
แพคตัน
Shall We Dance? (2005)
ชิค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา