Top

Bobby Cannavale (บ็อบบี้ แคนนาเวล)

ประวัติย่อ

บ็อบบี้ แคนนาเวล เกิดเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 1970 ที่ยูเนี่ยนซิตี้, นิวเจอร์ซีย์ ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเป็นนักแสดง เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง Chef (2014), Win Win (2011), The Bone Collector (1999) และ The Station Agent (2003)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Motherless Brooklyn (2019)
โทนี่ เวอร์มอนต์
I, Tonya (2018)
Jumanji: Welcome to the Jungle (2017)
แวน เพลท์
Ferdinand (2017)
พากย์เสียง วาเลียนเต้
Daddy's Home (2015)
ดร.ฟรานซินโก
Ant-Man (2015)
แพคตัน
Movie 43 (2013)
ซูเปอร์แมน (Super Hero Speed Dating)
Shall We Dance? (2005)
ชิค

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา