Top

David Dastmalchian (เดวิด แดสท์มัลแชน)

ประวัติย่อ

เดวิด แดสท์มัลแชน เกิดเมื่อปี 1975 ที่แคนซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เขาเรียนการแสดงจาก DePaul University ในชิคาโก้ เขาเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง The Dark Knight (2008), Prisoners (2013), Animals (2014) และ The Employer (2013)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานการแสดง

ผลงานการแสดงที่ผ่านมา

Ant-Man and the Wasp (2018)
เคิร์ท
Ant-Man (2015)
เคิร์ท
Prisoners (2013)
บ็อบ เทย์เลอร์
The Horsemen (2009)
เทอเรนส์
The Dark Knight (2008)
ลูกน้องโจ๊กเกอร์

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา