Top

Charles Roven (ชาร์ลส์ โรเว่น)

ประวัติย่อ

ชาร์ลส์ โรเว่น เกิดเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 1949 เขาเป็นผู้อำนวยการสร้าง เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง The Dark Knight (2008), The Dark Knight Rises (2012) และ Batman Begins (2005)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Uncharted (2021)
ผู้อำนวยการสร้าง
Wonder Woman 1984 (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
SCOOB! (2020)
ผู้อำนวยการสร้าง
Triple Frontier (2019)
ผู้อำนวยการสร้าง
Justice League (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Wonder Woman (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Suicide Squad (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Warcraft: The Beginning (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
  
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
109 อาคารซีซีที ชั้น 2 ถนนสุรวงศ์
แขวงสุริยวงศ์ เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500
Tel. 0-2234-7535    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา