Top

Charles Roven (ชาร์ลส์ โรเว่น)

ประวัติย่อ

ชาร์ลส์ โรเว่น เกิดเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม 1949 เขาเป็นผู้อำนวยการสร้าง เป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง The Dark Knight (2008), The Dark Knight Rises (2012) และ Batman Begins (2005)

ประวัติเรียงตาม

ผลงานอื่น ๆ

ผลงานอื่น ๆ ที่ผ่านมา

Justice League (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Wonder Woman (2017)
ผู้อำนวยการสร้าง
Suicide Squad (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Warcraft: The Beginning (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Batman v Superman: Dawn of Justice (2016)
ผู้อำนวยการสร้าง
Batman Begins (2005)
ผู้อำนวยการสร้าง
Three Kings (2000)
ผู้อำนวยการสร้าง

 
 

Box Office

เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.
เรื่อง
ล่าสุด
รวม
1.
2.
3.
4.
5.

 
 
ติดตามหนังดี : Youtube Instagram Facebook Twitter  

MMM Digital Asset Co.,Ltd.
138 Boonmitr Building, 7th Floor, Room B11 - B12
Silom Road, Suriyawong, Bangrak, Bangkok 10500
Tel. 0-2234-7535, 0-2234-7545    FAX. 0-2634-4269
E-mail: webmaster@nangdee.com   © 2006 nangdee.com
แผนที่ | sitemap | ติดต่อโฆษณา